Đà nẵng: ngày hội chăm sóc xe máy idemitsu - gs - ngk - irc

Admin 17/07/2020
da-nang-ngay-hoi-cham-soc-xe-may-idemitsu-gs-ngk-irc

http://dailo.vn/Da-Nang-Ngay-hoi-cham-soc-xe-may-0201-820143112235577411.htm

Từ ngày 19-20/11/2016 tiếp nối hành trình trải dài toàn quốc của mình, Ngày hội chăm sóc xe máy đã có mặt tại Đà Nẵng, mang đến 2 ngày cuối tuần đầy thú vị và bổ ích cho người sử dụng và sở hữu xe máy tại khu vực miền Trung.

Sự kiện tiếp tục đánh dấu sự hợp tác bền vững của 4 hãng phụ tùng nổi tiếng đến từ Nhật Bản: Ắc quy GS, Bugi NGK, Dầu nhờn Idemitsu và lốp xe IRC/INOUE. Ngày hội đã nhận được nhiều sự quan tâm  thu hút  của nhân dân Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Có hơn 800 mô tô,  xe máy và trên 3.000 người tham gia.

                                                     

                                                         Đại diện lãnh đạo các hãng cắt băng khai mạc "Chăm sóc xe máy" (Ảnh Đắc Bình)

Tại buổi lễ khai mạc, về phía Acquy GS có ông Akira Kiyomizu-Giám đốc Kinh doanh toàn quốc; NGK Spark plugs có ông Taro gôt –Tổng giám đốc Cty TNHH  NGK Sparkplugs; Idemitsu có ông Tetsuya Adachi-Phó TGĐ Cty dầu nhờn Idemitsu vn và IRC Inoue có ông Bùi Quang Minh-Trưởng phòng bán hàng, hàng trăm khách hàng xe máy đến dự

Vẫn là một thị trường xe máy “màu mỡ”

Luôn sát cánh với nhau như một Đại gia đình trong hành trình suốt gần một năm, 4 hãng phụ tùng đã chinh phục 3 tỉnh thành trên toàn quốc (Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương) và TP Đà Nẵng diễn ra trong hai ngày 19,20/11/2016 đã cung cấp dịch vụ chăm sóc miễn phí và toàn diện cho gần 2.000 xe máy, tiếp cận và tư vấn cho hơn 4.000 khách hàng.

                                                    

                                                                               Nhân viên sắp xếp xe máy vào khu vực chăm sóc (ảnh Đắc Bình)

Những con số này một lần nữa chứng minh cho nhu cầu chăm sóc xe ngày càng cao của người sử dụng xe máy tại Việt Nam. Đồng thời, thể hiện tham vọng tiếp tục chinh phục và mang đến các dịch vụ, sản phẩm về xe máy cho thị trường trong nước của 4 thương hiệu phụ tùng nổi tiếng đã và đang có tên tuổi khắp các khu vực của đất nước Việt Nam.

“Ngày hội chăm sóc xe máy” tiếp tục “đổ bộ” đến thủ phủ có nhiều xe máy của miền Trung. TP.Đà Nẵng với những dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, niềm nỡ và toàn diện. Theo thống kê của Cục đăng kiểm Việt Nam, hiện nay có hơn 700.000 xe máy đã được đăng ký, Đà Nẵng là điểm đến đầy hứa hẹn cho Ngày hội lần này.

                                                    

                                                  Kỹ thuật viên phối hợp với nhân viên các hãng nhanh chóng tìm ra nguyên nhân xe máy hõng

Ghi nhận của PV TC VTOTO &Đại-Lộ.vn, ngay tư sáng sớm đã có hàng chục bạn trẻ là chủ của những chiếc xe máy Wave, Lead, SH, Honda 50, Fly, Airberlad.. mang nhiều BKS khác nhau, như 43, 75, 74, 76, 81, 82, 73…đã thứ tự xếp xe để  lần lượt theo sự hướng dẫn của nhân viên đưa xe máy vào kiểm tra từng công đoạn. Sự nhiệt tình của kỹ thuật viên mỗi khi kiểm tra xe máy có một nhân viễn nữ bên cạnh mỗi khi phát hiện “căn bệnh” là ghi vào danh sách như một bác sĩ chỉ dẫn “kê toa”. Chỉ trong thời gian 5, 10 phút…thì chiếc xe máy được chăm sóc xong và lần lượt chiếc xe máy khác được goi tên dắt vào.

                                                    

                                                          Chỉ trong vòng mất 5 phút, 10 phút kỹ thuật viên đã hoàn thành khâu sửa chữa

Anh Nguyễn Văn Mười, chủ xe máy BKS 43E1 –196-86, là khách hàng, cho biết: Khi nghe thông tin diễn ra ngày hội chăm sóc xe máy tại Quảng trường trước Rạp hát Trưng Vương Đà Nẵng là anh dậy sớm  cùng con gái đến làm thủ tục ghi tên để xin chăm sóc. Đây là lần đầu tiên tại TP. Đà Nẵng diễn ra chương trình “Tri ân khách hàng”, đến đây được các nhân viên hướng dẫn niềm nỡ, tận tình, chu đáo, còn các kỹ truật viên nhanh nhẹn trong sửa chữa sau khi tìm ra “căn bệnh”, chỉ trong chốc lát kiểm tra xe máy của tôi  thì tiếng động cơ của máy khi đề không còn gầm rú như trước nữa.

Khép lại hành trình tri ân khách hàng trong năm 2016.

 Ngày hội chăm sóc xe máy đã chinh phục niềm tin của khách hàng khu vực Miền Trung và địa điểm lý tưởng cho chuỗi hoạt động ý nghĩa này chính là Quảng trường nhà hát Trưng Vương, đường Hùng Vương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng trong 2 ngày 19-20/11/2016, nhằm tri ân khách hàng trong những năm qua cùng đồng hành với sản phẩm Ắc quy GS, Bugi NGK, Dầu nhờn Idemitsu và Lốp IRC.

Qua tiếp xúc với hơn 800 khách hàng, Ban tổ chức đã thống kê có hơn 50% khách hàng khẳng định việc không lưu tâm đến vấn đề bảo dưỡng là nguyên nhân giảm tuổi thọ của xe, khoảng 27% cho rằng xe máy sau khi sử dụng một khoảng thời gian nhất định sẽ bị hư hỏng, hơn 12% lại nghĩ điều này phụ thuộc vào chất lượng của xe hoặc phụ tùng và số ít còn lại đưa ra các nguyên nhân khác.

Những con số thống kê trên cho thấy, việc kiểm tra, chăm sóc bảo dưỡng xe máy định kỳ đóng một vai trò rất quan trọng nhằm duy trì khả năng vận hành, sự an toàn cho phương tiện và người sử dụng. Nắm bắt được điều này, Ngày hội đã cung cấp 4 bước chăm sóc xe máy toàn diện và bài bản, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến từ 4 hãng.

Dầu nhờn cần phải thường xuyên được kiể, tra và thay đúng cách

 

                                                                Nhân viên hướng dẫn khách hàng tham gia quay số NGK BUGI có thưởng

Do vậy, chỉ với 1 ngày tổ chức, Ngày hội đã chăm sóc hơn 400 xe máy trong và ngoài tỉnh, con số lớn hơn nhiều so với dự kiến của ban tổ chức. Bên cạnh việc chăm sóc xe máy, sự kiện  còn  cung cấp kiến thức về sử dụng và bảo dưỡng xe máy đúng cách cho mỗi khách hàng  thông qua các hoạt động về tư vấn kỹ thuật phương tiện.

Một ngày hội đúng nghĩa

Nhằm hỗ trợ cho người tham gia những kiến thức và kỹ năng hữu ích về xe máy Ngày  hội có các trò chơi Thử thách lái xe an toàn giao thông từ Ắc quy GS, Mê cung điện NGK từ Bugi NGK, Sự lựa chọn thông minh từ Lốp xe IRC, Ghép hình tìm chai dầu từ Idemitsu, trò chơi Trúc Xanh… Đa số khách hàng có cùng nhận xét : Trong một năm nếu được tư vấn chăm sóc xe máy tìm ra được nguyên nhân do hỏng hóc, qua đó kịp thời sửa chữa lại thì  hàng ngày tham gia giao thông  càng tự tin, yên tâm hơn.

 Lốp được khách hàng ưa chuộng 

Với mục tiêu tri ân cho người sử dụng xe máy, đồng thời khuyến khích nâng cao kiến thức chăm sóc xe cho khách hàng, sự kiện hoàn toàn không thu phí tham dự. Với  hoạt động hữu ích cùng với các chương trình vui chơi, tương tác thú vị, ngày hội đã thu hút không chỉ người dân tại Đà Nẵng mà còn cả các tỉnh thành lân cận đến tham dự cùng gia đình và bạn bè. Thật sự đã mang đến  ngày cuối tuần vui giải trí đầy ý nghĩa.

Đắc Bình/VTOTO