Hội nghị khách hàng ngk - idemitsu tại quảng ngãi

Admin 17/07/2020
hoi-nghi-khach-hang-ngk-idemitsu-tai-quang-ngai

Tiếp nối sự thành công của các Hội thảo trước, Bugi NGK tiếp tục bắt tay cùng hãng Dầu nhờn Idemitsu Nhật Bản tổ chức buổi Hội thảo kỹ thuật tại Trung tâm hội nghị Ocean Blue - Thành phố Quảng Ngãi - vào ngày 26/04/2019. Sự kiện còn nhằm tri ân các chủ cửa hàng kinh doanh phụ tùng và thợ sửa chữa xe máy ở tỉnh QUẢNG NGÃI

Quầy trưng bày bên phía Bugi NGK.
Gương mặt rạng rỡ sẵn sàng chào đón khách quý.

 

Lần này, nhà phân phối Phương My và Triển Phát đã rất nhiệt tình hỗ trợ Bugi NGK và IDEMITSU trong quá trình mời khách đến tham dự hội thảo đông đủ như dự kiến. Rất nhiều khách hàng có kiến thức và hiểu biết sâu sắc về bugi và dầu nhớt. Nhân viên NGK & IDEMTISU đã tư vấn nhiệt tình cho khách ngay tại quầy trưng bày. Nhiều cô bác, anh chị vô cùng hứng thú với các trò chơi "trí tuệ" trong chương trình, đồng thời giành được nhiều quà tặng dễ thương từ tay các PG xinh đẹp.

Khách hàng nhận giấy chứng nhận và phiếu khảo sát trước sảnh hội nghị.

 

Chị Phương My - Đại diện Nhà phân phối của NGK tại tỉnh Quảng Ngãi - chụp hình lưu niệm bên khách mời.

 

Phần nội dung thuyết trình của hai hãng chiếm thời lượng khá lớn, góp phần quan trọng giúp những người thợ và các cửa hàng hiểu biết sâu sắc hơn về kỹ thuật, về thương hiệu và về cách gia tăng doanh số trong tương lai.

Nhân viên kỹ thuật của NGK trong phần thuyết trình của hãng.

 

Trong khuôn khổ hội thảo, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn làm không khí trở nên thoải mái. Khách hàng có những phút giây đầy cảm hứng với những màn thể hiện giọng ca đa dạng của mình.

Một khách hàng góp vui với tiết mục đơn ca tràn đầy cảm xúc.

 

Hội thảo Kỹ thuật và Tri ân khách hàng kết thúc trong sự hân hoan của những người tham dự, những phần quà rực rỡ và thật nhiều nụ cười thân thiện ấm áp. 

Rất nhiều khách hàng may mắn trúng giải thưởng bốc thăm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI IDEMITSU:

Chi nhánh CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TRIỂN PHÁT tại QUẢNG NGÃI

Số điện thoại: 0947130177 ( Chị Phương )