Hội thảo quốc tế jama về tiêu chuẩn chất lượng dầu nhờn

Admin 17/07/2020
hoi-thao-quoc-te-jama-ve-tieu-chuan-chat-luong-dau-nhon

Ngày 07.3.2016 tại Hà Nội, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) đã phối hợp với Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô, xe máy Nhật Bản (JAMA) tổ chức Hội thảo về Dầu nhờn động cơ; cập nhật xu hướng thị trường; công nghệ sản xuất ô tô, xe máy và phụ gia sản xuất dầu nhờn tiên tiến nhất; các công nghệ kiểm soát khí thải và tiết kiệm nhiên liệu.

Toàn cảnh Hội thảo JAMA

Thuyết trình là các chuyên gia hàng đầu đến từ các Công ty nổi tiếng Nhật bản về ô tô, xe máy (Toyota, Nissan, Hino Motor), các Công ty sản xuất dầu nhờn hàng đầu Nhật bản (JX NOEC, Idemitsu) và các công ty phụ gia hàng đầu trên Thế giới (Oronite, Lubrizol, Afton, Infineum và Evonik). Khách mời dự Hội thảo là các Công ty sản xuất ô tô, xe máy (Honda, Yamaha, Toyota) tại Việt Nam, các Công ty sản xuất dầu nhờn và các công ty phân phối dầu nhờn và các khách hàng công nghiệp sử dụng dầu mỡ nhờn. Petrolimex và PLC đã cử cán bộ tham dự Hội thảo là Lãnh đạo, Cán bộ kỹ thuật, Chuyên viên kinh doanh của PLC, các Cửa hàng trưởng CHXD Petrolimex tại Hà Nội.

Năm 2007, 2009 và 2012, PLC đã hân hạnh được tài trợ và phối hợp với JAMA tổ chức các Hội thảo của JAMA tại Việt Nam; Năm 2016, PLC tiếp tục vinh hạnh được JAMA mời tham gia tổ chức và tài trợ cho Hội thảo này, các buổi Hội thảo trước đây đã thu hút được sự quan tâm của của các tổ chức, cá nhân là các công ty sản xuất ô tô, xe máy, các Công ty sản xuất, kinh doanh dầu nhờn; các khách hàng sử dụng dầu nhờn trong và ngoài Việt Nam.

Hội thảo JAMA đã thảo luận các thông tin mới và giúp các Công ty sản xuất ô tô, xe máy, các Công ty sản xuất dầu nhờn và người tiêu dùng tại Việt Nam có được những thông tin đầy đủ về xu hướng về công nghệ sản xuất động cơ ô tô, xe máy tiên tiến của Nhật bản và thế giới; xu hướng về công nghệ sản xuất dầu nhờn, Dự báo xu hướng tương lai về các công nghệ kiểm soát khí thải và tiệt kiệm nhiên liệu, từ đó giúp người tiêu dùng lựa chọn, sử dụng các loại dầu nhờn có chất lượng cao, phù hợp nhất.

Hội thảo thành công tốt đẹp và chụp ảnh lưu niệm.

theo Petrolimex