Idemitsu q8 mở tiếp trạm xăng dầu thứ 3 tại hưng yên

Admin 17/07/2020
idemitsu-q8-mo-tiep-tram-xang-dau-thu-3-tai-hung-yen
Vừa qua, Trạm xăng dầu Thăng Long II là trạm xăng dầu thứ 3 của Idemitsu Q8 tại Việt Nam được xây dựng và vận hành tại Khu công nghiệp Thăng Long II, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đi vào hoạt động phục vụ nhu cầu cho các công ty Nhật Bản, các phương tiện vận tải di chuyển trên Quốc lộ 39A, qua Khu công nghiệp Thăng Long II và nhu cầu sinh hoạt của người dân địa phương.

Với đội ngũ nhân viên của Trạm xăng dầu Thăng Long II được đào tạo theo phong cách phục vụ Nhật Bản, tập huấn các nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường theo đúng quy định. Trạm xăng dầu hoạt động 24/7, có 7 trụ bơm xăng dầu được phân chia thành 02 khu vực: khu vực bán hàng cho xe máy và khu vực bán hàng cho ô tô và xe tải.

Hình ảnh Trạm xăng dầu Thăng Long II

Được biết, Trạm xăng dầu Thăng Long II đảm bảo đáp ứng nhu cầu nhiên liệu cho việc sản xuất, vận chuyển của các công ty trong khu công nghiệp Thăng Long II, đặc biệt là Hệ thống trạm xăng dầu của Idemitsu Q8 được thiết kế hiện đại và lắp đặt trang thiết bị tân tiến từ Nhật Bản như cột bơm Tatsuno, bể chứa xăng dầu chôn ngầm hai lớp SF được sản xuất bởi Công ty Tamada Việt Nam, hệ thống thu hồi hơi xăng dầu của Malaysia…đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy và bảo vệ môi trường của Việt Nam.

Bên cạnh đó, các trạm xăng dầu của Idemitsu Q8 áp dụng hệ thống thanh toán sử dụng thẻ trả trước, kết nối phần mềm giám sát quản lý nhiên liệu, giúp khách hàng theo dõi và quản lý lượng nhiên liệu sử dụng. Ngoài Trạm xăng dầu Thăng Long II, Idemitsu Q8 hiện vận hành trạm xăng dầu tại Hà Nội, Hải Phòng.

Trước đó, tháng 10 năm 2017, Công ty Idemitsu Q8 đã đánh dấu hoạt động của mình tại thị trường Việt Nam thông qua việc khai trương trạm bán lẻ xăng dầu đầu tiên tại Khu công nghiệp Thăng Long, Hà Nội phục vụ cho hoạt động của cán bộ nhân viên làm việc trong khu công nghiệp, các công ty vận tải Nhật Bản và người dân sinh sống, làm việc quanh khu vực. Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài tham gia thị trường xăng dầu Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực bán lẻ.

Trạm xăng dầu Khu công nghiệp Thăng Long đã tạo ra sự khác biệt độc đáo cùng văn hóa phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn Idemitsu thể hiện qua tinh thần phục vụ của nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng cả lý thuyết và thực tế. Khi khách hàng đến mua xăng dầu tại cửa hàng sẽ được phục vụ lau gương, kính miễn phí.

Từ cuối tháng 3 năm 2018, tại Khu dịch vụ cuối tuyến Đình Vũ, Hải Phòng Idemitsu Q8 cùng khai trương trạm xăng dầu thứ 2 nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân địa phương quận Hải An, thành phố Hải Phòng cũng như hoạt động của các công ty vận tải (Việt Nam và Nhật Bản) trong khu vực. Với diện tích 10.000 m2, đây được coi là trạm xăng dầu có diện tích lớn nhất của Idemitsu nằm ngoài Nhật Bản.

Hình ảnh Trạm xăng dầu Cảng Đình Vũ, Hải Phòng

Theo đại diện của Công ty Idemitsu Q8 cho biết, Idemitsu Q8 đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm các địa điểm phù hợp để đầu tư và vận hành các trạm xăng dầu, đáp ứng nhu cầu nhiên liệu cho các nhà đầu tư và công ty vận tải logistic Nhật Bản tại Việt Nam, tập trung tại khu vực phía Bắc.

Công ty TNHH Xăng dầu Idemitsu Q8 (Idemitsu Q8) là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên được cấp phép tham gia thị trường bán lẻ xăng dầu tại Việt Nam, liên doanh giữa Idemitsu Kosan Co.,Ltd. và Kuwait Petroleum Europe B.V - hai nhà đầu tư có tỷ lệ góp vốn lớn nhất (mỗi công ty góp 35,1%) trong dự án Liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn tại huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa – Dự án trọng điểm quốc gia góp phần bảo đảm an ninh năng lượng và phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam đồng thời là điểm sáng biểu tượng mối quan hệ hợp tác Việt – Nhật.

Công ty được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp tháng 4 năm 2016. Giấy phép kinh doanh do Ban Quản lý các Khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội cấp.

Đức Việt ( Bao Moi )