Ngày hội chăm sóc xe máy dầu nhớt idemitsu tại an giang – chăm sóc xe như chính cơ thể bạn

Admin 17/07/2020
ngay-hoi-cham-soc-xe-may-dau-nhot-idemitsu-tai-an-giang-cham-soc-xe-nhu-chinh-co

Với thông điệp Chăm sóc xe như chính cơ thể bạn, “Ngày hội chăm sóc xe máy” 2017 tại An Giang đã thu hút hơn 700 xe máy tham gia.

 

Ngay hoi cham soc xe may o An Giang Cham soc xe nhu chinh co the ban
“Ngày hội chăm sóc xe máy 2017” đã diễn ra vào ngày 15 - 16/04 ở sân vận động An Giang, Long Xuyên, tỉnh An Giang

Ngay hoi cham soc xe may o An Giang Cham soc xe nhu chinh co the ban - 2
Hành trình chăm sóc xe máy của bốn hãng linh kiện hàng đầu Nhật Bản gồm ắc quy GS, bugi NGK, dầu nhớt Idemitsu và lốp xe IRC.


Ngày 15-16/04, “Ngày hội chăm sóc xe máy 2017” đã chính thức diễn ra ở sân vận động An Giang, Long Xuyên, tỉnh An Giang, chăm sóc cho gần 700 xe máy tại Long Xuyên và khu vực lân cận. Đây là điểm đến đầu tiên trong hành trình chăm sóc xe máy của bốn hãng linh kiện hàng đầu Nhật Bản gồm ắc quy GS, bugi NGK, dầu nhớt Idemitsu và lốp xe IRC.

“Ngày hội chăm sóc xe máy” là chiến dịch thiết thực dành cho người sử dụng xe máy, đã được tổ chức từ 2014 và ngày càng mở rộng về quy mô và đa dạng về dịch vụ để đem đến cho khách hàng sự chăm sóc tối ưu nhất. Chỉ tính riêng năm 2016, chương trình đã chăm sóc cho 2.500 xe máy trên khắp các tỉnh thành.

Với tỉ lệ sử dụng xe máy cao, việc chăm sóc bảo dưỡng xe máy tại Việt Nam rất quan trọng và cấn thiết. Tiên phong trong các chiến dịch chăm sóc xe, bốn hãng ắc quy GS, bugi NGK, dầu nhớt Idemitsu và lốp IRC đã tiếp tục tổ chức “Ngày hội chăm sóc xe máy” 2017 cùng thông điệp gần gũi “Chăm sóc xe như chính cơ thể bạn”.
 

Ngay hoi cham soc xe may o An Giang Cham soc xe nhu chinh co the ban - 3
Ngày hội chăm sóc xe máy” 2017 cùng thông điệp gần gũi “Chăm sóc xe như chính cơ thể bạn”.


Thông qua sự kiện, bốn hãng linh kiện hàng đầu Nhật Bản mong muốn người sử dụng xe máy nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc bảo dưỡng xe như chính việc chăm sóc cho cơ thể của mình. Ắc quy đóng vai trò giống bộ não con người, chịu trách nhiệm cho các hoạt động liên tục, tần suất lớn với nhiệm vụ chính là tích trữ năng lượng cũng như phóng điện. Được xem là trái tim của động cơ, bugi có nhiệm vụ phát sinh tia lửa điện. Là một yếu tố không thể thiếu trong việc vận hành, dầu nhớt cũng giống như máu của chiếc xe, giúp xe hoạt động êm ái và mạnh mẽ. Trong khi đó, lốp là bộ phận duy nhất của xe tiếp xúc với mặt đường, liên quan mật thiết đến an toàn của người cầm lái và người đi cùng, do đó lốp xe cũng cần được chăm sóc như đôi chân của bạn.

Tại sự kiện, các hãng đã đồng hành cùng nhau để kiểm tra, chăm sóc xe toàn diện và cung cấp những kiến thức hữu ích cho người sử dụng xe máy. Cụ thể, khách hàng An Giang được kiểm tra đo điện áp cho ắc-quy bởi GS - nhà sản xuất ắc-quy axit chì hàng đầu châu Á, chiếm 60% thị phần ắc-quy xe máy tại Việt Nam. Năm 2017, GS cũng chính thức kỷ niệm 20 năm tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Bugi NGK – nhà sản xuất và dự trữ hơn 1.000 loại bugi khác nhau - đã vệ sinh bugi cho gần 700 xe máy tham dự đồng thời khuyến cáo người dùng nên thay thế sau 8.000 km (tương đương 1 năm sử dụng).
 

Ngay hoi cham soc xe may o An Giang Cham soc xe nhu chinh co the ban - 4
Khách hàng An Giang được kiểm tra đo điện áp cho ắc-quy bởi GS

Ngay hoi cham soc xe may o An Giang Cham soc xe nhu chinh co the ban - 5

Khách hàng hào hứng tham gia các hoạt động thú vị tại gian hàng bugi NGK​


Hãng lốp IRC cũng kiểm tra áp suất lốp xe và tư vấn cho người sử dụng cách nhận biết độ mòn lốp, thời điểm thay thế lốp phù hợp. Đến nay, IRC đã phát triển rộng cả nước với nhà máy sản xuất đạt sản lượng 6 triệu lốp xe mỗi năm cùng với hệ thống đại lý lên đến 50 điểm trải dài từ Bắc tới Nam, nhằm mang sản phẩm lốp IRC đến từng khách hàng Việt Nam.
 

Ngay hoi cham soc xe may o An Giang Cham soc xe nhu chinh co the ban - 6
Hãng lốp IRC đang kiểm tra áp suất lốp xe và tư vấn cho người sử dụng cách nhận biết độ mòn lốp, thời điểm thay thế lốp phù hợp.


Là thương hiệu chuyên sản xuất dầu nhớt chính hãng cho xe máy Honda, Yamaha, Idemitsu mong muốn mang đến cho người sử dụng sản phẩm có độ nhớt thấp giúp tiết kiệm nhiên liệu và khả năng ổn định oxy hóa tối ưu. Tại sự kiện, các chuyên gia của Idemitsu đã đo độ nhớt cho xe và giải đáp các vấn đề thường gặp ở xe máy.
 

Ngay hoi cham soc xe may o An Giang Cham soc xe nhu chinh co the ban - 7
Chuyên gia của Idemitsu đang đo độ nhớt cho xe và giải đáp các vấn đề thường gặp ở xe máy.

Ngoài ra, “Ngày hội chăm sóc xe máy 2017” còn mang lại không gian thú vị cho người tham dự với khu vực trò chơi hấp dẫn như thi ghép hình lốp xe, chai nhớt hay thử tài khéo léo với game điện, Ai là triệu phú…

“Trước giờ chạy xe tôi chỉ có đổ xăng là thường xuyên. Còn phụ tùng xe thì thú thật tôi không biết phải thay thế định kỳ hoặc là phải mua đúng loại nào cho phù hợp. Cứ hư thì tôi sửa rồi chạy tiếp, tiền sửa cũng tốn nhiều lắm, khi nào sửa không được nữa thì mới thay mới. Hôm nay, tham gia chương trình này, tôi được các anh kỹ thuật chỉ cách tự kiểm tra xe máy tại nhà và cách lựa chọn sản phẩm tối ưu cho xe của mình để hạn chế hư hỏng. Đúng là phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh.” – Chị Hoàng Mai – khách hàng có mặt trong sự kiện chia sẻ.

Sau An Giang, “Ngày hội chăm sóc xe máy” sẽ tiếp tục đến với Nha Trang vào tháng 6, Huế vào tháng 8, Nam Định vào tháng 11 sắp tới.
Ngay hoi cham soc xe may o An Giang Cham soc xe nhu chinh co the ban - 8

Theo 2banh