Ngày hội chăm sóc xe máy tại hà nội

Admin 17/07/2020
ngay-hoi-cham-soc-xe-may-tai-ha-noi

http://vnexpress.net/tin-tuc/oto-xe-may/thi-truong/2-500-nguoi-tham-gia-cham-soc-xe-may-mien-phi-tai-ha-noi-3449179.html

2.500 người tham gia chăm sóc xe máy miễn phí tại Hà Nội

Bốn hãng phụ tùng từ Nhật Bản tiếp tục tổ chức ngày hội chăm sóc xe máy trong hai ngày 6-7/8.

Theo lãnh đạo Ủy ban nhân dân TP Hà Nội, tính đến cuối tháng 12/2015, trung bình mỗi ngày Hà Nội có khoảng 630 xe máy được đăng ký mới. Dự báo đến năm 2020, Hà Nội sẽ có gần 7 triệu xe máy. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng giao thông trên địa bàn thành phố vẫn còn nhiều hạn chế, ùn tắc là điều khó tránh khỏi.

Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng và chất lượng hoạt động của phương tiện. Do đó, việc chăm sóc, bảo dưỡng xe được xem là mối quan tâm của hầu hết người sử dụng xe máy. 

Sau chuỗi sự kiện được tổ chức tại khu vực Nam Bộ, ắc-quy GS, bugi NGK, dầu nhờn Idemitsu và lốp xe IRC/INOUE mang Ngày hội chăm sóc xe máy đến khu vực Bắc Bộ, mở đầu là Hà Nội.

2500-nguoi-tham-gia-cham-soc-xe-may-mien-phi-tai-ha-noi

Ngày hội chăm sóc xe máy miễn phí diễn ra tại Thủ đô.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề từ 4 hãng phụ tùng đã “chẩn đoán bệnh” và mang đến dịch vụ toàn diện thông qua 4 bước chăm sóc gồm: GS chăm sóc, bảo dưỡng và tư vấn về ắc-quy, gồm đo điện áp, kiểm tra mức dung dịch bình, châm nước.

Dầu nhờn Idemitsu thực hiện kiểm tra dầu nhớt bằng công nghệ giấy thấm nhớt đặc biệt, giúp khách hàng nắm rõ tình trạng hiện tại của nhớt xe. NGK kiểm tra, vệ sinh bugi, tư vấn khách hàng nên thay mỗi 8.000 km. IRC/ INOUE kiểm tra, chăm sóc lốp với việc kiểm tra điểm giới hạn mài mòn TWI, độ sâu gai lốp và áp suất lốp tiêu chuẩn.

Ngoài ra, khách tham gia còn được tư vấn kỹ thuật giúp hiểu rõ hơn về phương tiện của mình, đồng thời được cung cấp các kiến thức cần thiết trong việc chăm sóc và bảo dưỡng, góp phần đảm bảo tham gia giao thông thuận tiện và an toàn.

“Nếu xe máy có vấn đề, tôi thường mang xe đến các trung tâm hoặc cửa hàng sửa chữa và giao phó ‘số phận’ cho các bác thợ ở đấy. Đôi khi họ bảo mình thay cái này, sửa cái kia thì mình cũng đồng ý vì không biết nhiều về xe. Tham gia chương trình, tôi đã biết thêm nhiều kiến thức về chiếc xe sử dụng hằng ngày”, chị Nguyễn Thị Hiền, một trong những khách hàng đầu tiên đến tham gia sự kiện chia sẻ.

2500-nguoi-tham-gia-cham-soc-xe-may-mien-phi-tai-ha-noi-1

Hơn 2.500 khách hàng và 800 xe máy đã tham gia sự kiện.

Bên cạnh việc chăm sóc xe máy, khách hàng còn được tham gia các hoạt động bên lề như: trò chơi Thử thách lái xe an toàn, mê cung điện NGK, sự lựa chọn thông minh lốp IRC, ghép hình tìm chai dầu, trúc xanh…

Sau 2 ngày được tổ chức tại Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp, số 489, đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội, chương trình thu hút hơn 2.500 khách hàng tham gia và trên 800 xe máy đã được chăm sóc.

2500-nguoi-tham-gia-cham-soc-xe-may-mien-phi-tai-ha-noi-2