Dầu thủy lực không kẽm idemitsu - daphne super hydro 46a

Liên hệ Còn hàng

Dòng sản phẩm dầu thủy lực không Kẽm ( Zin - free )

Dpahne Super Hydro A được đặc chế từ dầu gốc theo phương pháp Hrdo xúc tác đặc biệt; kết hợp với nhiều loại phụ gia đặc biệt gồm phụ gia chống mài mòn và chống ôxy hóa, giúp hỗ trợ cho hệ thống thủy lực trong máy móc hoạt động hiệu quả và tối ưu hơn

DAPHNE SUPER HYDRO 32A, 46A, 68A

Mô tả

Dầu thủy lực Daphne Super Hydro A được chế tạo từ dầu gốc tinh chế sâu qua xử lý hydro cùng với các phụ gia chống mài mòn, chống oxi hóa và các phụ gia khác đem lại hiệu suất cao trong các hệ thủy lực.

Ứng dụng

Sản phẩm thích hợp cho tất cả các hệ thủy lực bao gồm cả các cụm thủy lực cao áp tiên tiến làm việc với nhiệt tải cao hơn.

Đặc tính

  1. Tính chịu nhiệt, ổn định oxi hóa và nhiệt ưu việt – Dầu gốc paraffin được tinh chế sâu qua xử lý hydro và thêm chất chống oxi hóa  đảm bảo tính ổn định nhiệt và oxi hóa ưu việt và giảm thiểu các vấn đề kẹt tắc do sự tạo cặn gây ra. Ngăn chặn sự tạo cặn bùn trong thùng chứa và phin lọc.

  2. Thời gian thay dầu kéo dài – Khoảng cách thời gian giữa các lần thay dầu rộng hơn so với dầu thủy lực chống mài mòn chứa kẽm.

  3. Tính chống mài mòn tuyệt vời – Bổ sung các tác nhân chống mài mòn đặc biệt đảm bảo đặc tính chống mài mòn vượt trội và giảm thời gian dừng cho bảo dưỡng máy.

  4. Tính tách nhũ tối ưu – Khả năng tách nước cực nhanh giúp chống lại sự nhũ hóa khi nhiễm nước  giúp sản phẩm này đặc biệt thích hợp bảo vệ các chi tiết khỏi gỉ sét và ăn mòn.

  5. Điểm chảy rót thấp – Các phụ gia hạ điểm chảy rót làm giảm thiểu tổn hao công suất và thời gian làm nóng máy, giúp bảo toàn năng lượng. 

Đóng gói

Xô 20L, Thùng phuy 200L

 Thông số kỹ thuật DAPHNE SUPER HYDRO A

Technical specification DAPHNE SUPER HYDRO A english

Nội dung tùy chỉnh
Email: idemitsu@trienphat.com.vn & Hotline: 0935975957
popup

Số lượng:

Tổng tiền: